em phát hiện nổi hạch cách đây rất lâu tầm 4-5 năm hạch nằm sau ót không sưng to và một số hạt ở vùng bẹn không sưng to và duy chuyển được em có tiền sử viêm amidan mãn tính và bệnh sùi mào gà ( đã trị khỏi ) em rất lo lắng là tại sao hạch không biến mất mà vẫn còn ở đó
Trả lời:
chào bạn, nếu bạn sờ nhiều nó sẽ khó lặn hoặc không lặn, bạn có tiền sử sùi mào gà nên tầm soát giang mai, HIV luôn bạn nhé. chúc bạn khoẻ.