em thấy nóng bừng hết người. đo nhiệt độ là 38,4 độ. người thì nóng bừng nhưng em vẫn thấy lạnh. mà k thấy hiện tượng như sổ mũi. hay ho j cả. vậy em bị cảm hay như thế nào ạ. uống thuốc gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn triệu chứng không rõ ràng, tốt nhất bạn nên gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn