xin chào bs em uống mỗi ngày 1 viên vitamin A 5000iu + Enat 400iu + enervon c 500mg trong vòng 30 ngày liên tục thì như vậy có bị quá liều không ạ. xin cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào em! Việc sử dụng các vitamin đều được hướng dẫn như sau: - Khi dùng vitamin A, bạn nên dùng retinol theo chỉ dẫn của bác sĩ - Dùng vitamE( Enat 400)Bạn hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ về bất kì điều gì bạn không rõ liên quan đến việc dùng sản phẩm này. -Bạn uống 1 viên thuốc mỗi ngày hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Em nên khám và được bác sĩ xem xét tình hình cụ thể có cần dùng các vitamin này không nhé.Không nên tự dùng các loại vitamin . Thân chào!