chào bác sĩ em có những triệu chứng khó thở lâu lâu phải hít hơi dài rồi thở ra, tê tay mỏi và hơi râm ran ngứa, tê chân hay ợ hơi có khi ợ hơi cả ngày, đau âm ỉ ở đỉnh đầu nặng đầu rất khó chịu bác sĩ cho em hỏi là triệu chứng của bệnh gì ạ em có đi khám khoa nội tổng quát nhưng bác sĩ bảo em ko sao
Trả lời:
Chào bạn! Những triệu chứng bạn mô tả không đặc trưng cho một bệnh lý duy nhất. Có thể liên quan đến nhiều bệnh như: viêm dạ dày, đau đầu vô căn...hoặc có thể chỉ là do suy nhược cơ thể, do lo lắng quá mà không phải bệnh lý thật sự. Do đó, bạn cần thiết đi khám tại bệnh viện. Nếu bác sĩ kiểm tra bình thường thì bạn yên tâm bạn nhé! Chúc sức khoẻ!