bs cho e hỏi e đã thử tầm soát ung thư bên mình rồi kq vẫn bt ko sao cả.mà e ko hiểu li dao sao e vẫn sụt kí.chế độ ăn vẫn vậy.e từ 75kg giờ còn 71kg.hay là do e uống nhiều nươc lọc.một ngày e uống tầm 2l nước
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn đã gửi câu hỏi. Bạn uống 2lit nước lọc 1 ngày là bình thường chứ không nhiều. Tầm soát ung thư là những marker chỉ điểm để chúng ta nghỉ nhiều đến bệnh ung thư ở cơ quan đó chứ không phải là bình thường tất cả mọi bệnh lý. Ví dụ: bạn vẫn có thể bị lao phổi và sụt cân, vẫn có thể nằm trong bệnh cảnh tiểu đường nếu uống nhiều ăn nhiều tieur nhiều và sụt cân... chứ không phải duy nhât ung thư mới bị sụt cân bạn nhé....nếu cần bạn có thể kiểm tra thêm sức khỏe tổng quát. Chúc bạn sức khỏe chào thân ái.