bs cho em hỏi em bị cao huyết áp và xét nghiệm mỡ máu là bình thườg , mà khi đi khám bs kê toa có cho thêm thuốc mỡ máu . mỡ máu của em khôg tăng mà uống vô có sau khôg ạ
Trả lời:
Chào em Khi cho thuốc điều trị bác sỹ phải cân nhắc tình trạng bệnh của em ,một trong nhứng nguyên nhân cao huyết áp là rối loạn mỡ máu Có thể mỡ máu không cao nhưng những chỉ số khác của mỡ máu thay đổi do rối loạn chuyển hóa mỡ thì bác sỹ sẽ điều trị Thân mến chào em