Chào bác sĩ. e mới sinh cháu được 6 tháng trước bầu e có khám thì bị trào ngược dạ dày. mấy bữa nay e thấy tức ngực thi thoảng khó thở.bsi tư vấn giúp e ah. cảm ơn bsi!
Trả lời:
Chào em, có thể bị tái phát lại bệnh trào ngược dạ dày thực quản em nhé. Sau sinh, có nhiều thay đổi trong sinh hoạt tâm lí và cả ăn uống nữa. Về vấn đề tức ngực có thể liên quan tới việc căng sữa, hoặc em lo lắng quá. Có thể thay dổi chế độ ăn xem em nhé, bớt lo lắng và căng thẳng xem bệnh có giảm không.? và nếu cần thiết e có thể gặp bác sĩ. thuốc điều trị dạ dày có loại cần cẩn trọng khi cho em bé bú. Chúc em khỏe. Chào thân ái