Chào bác sĩ! Em bị đau nhói ở vùng ngực trái, khoảng 2-3 phút nhói 1 cái. người mệt mỏi. Không biết là triệu chứng của vấn đề gì?
Trả lời:
chào bạn, trong thời gian ngắn 2-3 phút đau 1 cái, vậy tần suất cũng lớn, khuyên bạn nên đi khám tim mạch để siêu âm doppler tim và đo điện tim, có thể chụp X-quang phổi để đánh giá tình trạng hoạt động của tim bạn như thế nào nhé. Với tuổi bạn trẻ thì ít nghĩ tới bệnh lý nguy hiểm, có thể là rối loạn thần kinh tim. Để yên tâm thì nên đi kiểm tra bạn nhé. Thân ái !