chào bs ạ , con bị 1 mụn nước ở dưới chân , bs cho con hỏi đây có phải mụn cóc không ạ và có phương pháp điều trị ra sao thưa bs . Con cảm ơn bs ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Mụn nước thì đâu phải mụn cóc. Mụn cóc sần sùi,chắc, thường có màu nâu nhạt....Mụn nước này có thể do côn trùng cắn như kiến, ...Bạn theo dõi thêm, vệ sinh sạch sẽ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn