Mẹ e bị như nổi hạch trong cổ hong, nhưng ko đau, sờ vào thấy có cảm giác, với ng cũng uể oải, muốn đi khám tổng quát, ko biết với trường hợp này thì đi đến bv khám tổng quát luôn hay có khám tại nhà dc ko ah??
Trả lời:
Chào bạn, Cho mình hỏi là mẹ bạn năm nay bao nhiêu tuổi, có đang bị bệnh và phải uống thuốc mỗi ngày không? Nếu đã lâu chưa đưa bác đi khám, bạn có thể đưa bác tới bệnh viện để khám tổng quát là tốt nhất, còn nếu bạn muốn thì bên edoctor cũng có dịch vụ xét nghiệm tổng quát tại nhà, tùy tình hình và điều kiện mà bạn chọn phương án phù hợp cho mẹ bạn nhé. Còn nếu bạn chỉ muốn khám họng thì vẫn có thể đi khám ở bs tai mũi họng thôi. Chúc bác khỏe. Chào thân ái