chào bác sĩ cho em hỏi em 44 tuổi bị bệnh dạ dày và bệnh tim nếu có triệu chứng bị nghẹn cổ k ợ hơi được và hơi khó thở thì nó có liên quan đến bệnh nào không ạ??
Trả lời:
Chào em Không biết em đã đi khám và được chẩn đoán bênh tim và bênh dạ dày ở đâu? Nhưng nếu bênh dạ dày có trào ngược thực quản thường cũng có biểu hiện như : khó thở ,năng ngực cảm giác nghẹn dễ lầm bệnh tim mạch Thân mến chào em