chào bác sĩ. e đang có bầu 10w hiện nay e bị đau bao tử thì có uống thuốc được không.? nếu được thì cho e hỏi uống thuốc nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Những thuốc chữa bệnh dạ dày không bao giờ nên dùng khi có thai, hoặc nếu dùng thuốc này phải cực kỳ cẩn trọng: Những thuốc thành phần có Lansopazol, Famitidin, Bismuth salicylat hay Cimetidin. Tốt nhất bạn nên gặp bác sĩ để khám và xét xem có dùng thuốc không, nếu dùng thì nên dùng các loại băng niêm mạc dạ dày. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn