Chào bác sĩ. Mấy tháng nay e thấy e có biểu hiện của bệnh thận nhưng e đang ở bên nước ngoài k đi khám được. biểu hiện của e là thứ 1: đi tiểu nhiều lần thứ 2: thỉnh thoảng lại hơi đau nhức phần bụng dưới với 2 viên tinh hoàn. thứ 3:đi tiểu có nước nhiều bọt thứ4. Khi vận động thì thấy đau thắt lưng thứ 5:sáng dậy người uể oải không có sức , dương vật k cương cứng buổi sáng (biểu hiện gần 1 tuần rồi) -ngoài ra e đi tiểu k thấy đau nhưng hơi nóng bác sĩ xem hộ e rồi chuẩn đoán giúp e với ạ e xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể là do các bệnh lý về thận như sỏi vôi thận, nhiễm trùng đường tiết niệu sinh dục.. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa niệu - sinh dục để được khám, xét nghiệm cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp hiệu quả. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn