Thưa bác sĩ, e thường xuyên bị ho nhất là buổi sáng đánh răng, lúc chạy xe. khi ho thường có đờm trắng, có khi cảm thấy hơi đau ở ngực. Bác sĩ cho e hỏi e có thể bị bệnh j? cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Xin chào anh, Cho em hỏi tình trạng này đã lâu chưa ạ.như anh kể nếu chỉ khạc ít đàm vào buổi sáng sau đánh răng thì không sao do tối khi chúng ta ngủ ứ đọng lại dich tiết ở họng. Vẫn có 1 tình trạng bệnh lý khác là viêm phế quản mạn khiến anh ho nhiều về sáng. Tuy nhiên a nói có biểu hiện đau ngực.thì em khuyên anh nên đi gặp bác sĩ để chụp phim phổi và làm thêm các xét nghiệm khác để kiểm tra cụ thể hơn. Chúc anh mau khỏe. chào anh.