dạ e chào bác sĩ ạ. e bị bướu cổ cũng lâu rồi . giờ phải dùng biện pháp như thế nào cho khỏi ạ. e sợ để vậy mai sau nó sẽ to ra không ạ??? điều trị tại nhà được không ạ??
Trả lời:
chào bạn: bướu cổ là thể bệnh thiếu iot, của bạn bệnh có thể không phải bướu cổ mà bệnh basedow bệnh cường tuyến giáp! bạn cần đi khám điều trị thuốc nếu cần thì phải phẫu thuật cắt bỏ tuyến giáp bạn nhé chào bạn