chào bác sĩ, em cứ gội đầu là nhịp tim tăng cao và người rất mệt bụng lưc nào cũng đầy, e đã khám tổng thể thì kết quả bình thường hết, e hoang mang quá không biết là bị làm sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn bị như vậy lâu chưa? Triệu chứng của bạn khá mơ hồ có thể do nguyên nhân tâm lí hay một rối loạn thần kinh thực vật gì đó. Nếu triệu chứng trên kéo dài hoặc làm bạn khó chịu nhiều bạn có thể đến một cơ sỡ y tế uy tín, chất lượng khác để được các bác sĩ kiểm tra, xét nghiệm - cận lâm sàng phù hợp. Từ đó có chẩn đoán và điều trị chính xác hơn. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn