Cho e hỏi đây có phải là chín mé ko ah? làm thế nào để khỏi ah? Móng chân e cứ bị chọc vào thịt nên e cắt thành ra càng ngày càng bị nặng thì phải. làm nào để khỏi hẳn ah? e cám ơn bsi
Trả lời:
chào bạn: đây có thể không phải chín mé mà do nguyên nhân nấm gây ra tình trạng như vậy! có thể lại giữ vệ sinh và điều trị nấm, nhưng muốn biết chính xác bạn cần đi khám bác sĩ để bác sĩ chẩn đoán và điều trị là quan trọng tránh tự ý mua thuốc bôi có thể không khỏi còn nặng hơn