bác sĩ cho e hỏi thuốc dạng viên sủi.ma uốn để nguyên viên uống luôn có sao không bác sĩ.tại e k đọc kĩ là thuốc đó dạng viên sủi
Trả lời:
Chào bạn! Nếu vô tình uống nguyên cả viên thuốc dạng sủi mà không pha nước trước cũng không gây ra nguy hiểm gì. Tuy nhiên, sẽ gặp phải những biểu hiện khó chịu như đầy tức bụng, ợ hơi, buồn nôn...Bạn cần uống nhiều nước bạn nhé. Lần sau, trước khi uống thuốc gì cần đọc kỹ hướng dẫn hoặc hỏi ý kiến bác sĩ bạn nhé! Chúc sức khỏe!