thưa bs vừa rồi em làm sn viêm gan b dương tính nhưng siêu âm gan binhg thường vậy mỗi ngày em uống1 ly rượu ngâm thuốc bắc có được khômg
Trả lời:
Chào bạn! Rất nhiều trường hợp nhiễm virus viêm gan B nhưng xét nghiệm chức năng gan hay siêu âm gan vẫn cho kết quả bình thường. Do có thể sự phát triển của virus đang ổn định. Đối với các bệnh lý gan nói chung thì không nên uống rượu bia. Bạn cũng cần khám chuyên sâu hơn nữa, thực hiện thêm một số xét nghiệm cần thiết để đánh giá toàn diện hơn về tình trạng nhiễm virus của bạn để có kế hoạch điều trị tốt bạn nhé! Chúc sức khỏe!