Cháu hiện nay đang uống thuốc điều trị tâm thần. Cháu có nên uống trà giảm cân Slim body của Học viện quân y cùng với thuốc điều trị tâm thần không ạ?
Trả lời:
chào bạn: bạn đang uống thuốc tâm thần là thuốc tâm thần nào vậy bạn! bạn phải nếu tên thuốc và hoạt chất bạn đang uống bác sĩ có thể tư vấn công dụng và tác dụng không mong muốn, và có tương tác thuốc không bạn nhé