Thưa bác sĩ 2 hôm nay cháu liên tục bị nhức đầu và nhức mắt, mỗi lần bị là phải nhắm tịt mắt một chút rồi mở ra mới đỡ.Không biết đó là dấu hiệu của bệnh gì và nên đi khám ở chuyên khoa nào ạ, xin cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Đau đầu và nhức hốc mắt, nếu kèm theo các triệu chứng sụt sịt, hay nhiều dịch mũi họng thì rất có khả năng do bệnh lý viêm xoang. Viêm xoang thường gây ra triệu chứng đau đầu, kèm theo nhức sâu trong hốc mắt. Cơn đau thường xuất hiện khi thời tiết thay đổi. Do đó, bạn nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh và tai mũi họng để bác sĩ áp dụng các kỹ thuật cận lâm sàng kiểm tra cho bạn nhé! Chúc sức khỏe!