Cho e hỏi là Calcium Corbier có uống với pharmaton viên không ạ? Uống làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe và mục đích sử dụng các loại thuốc này. Từ đó mới có thể hướng dẫn phù hợp cho bạn được. Pharmaton là thuốc nhưng giống như một sản phẩm chức năng có thành phần nhân sâm và nhiều loại vitamin khoáng chất các loại. Được dùng chủ yếu để điều trị các chứng bệnh như mệt mỏi, sức khỏe giảm sút, mất đề kháng. Calcium Corbiere (thành phần canxi, vitamin PP vitamin c) là một chế phẩm bổ sung canxi bên cạnh chế độ ăn uống. Sản phẩm này thường được sử dụng để điều trị tình trạng thiếu canxi, có thể xảy ra trong các bệnh như giảm nồng độ hormone tuyến cận giáp, loãng xương ở trẻ em và người lớn tuổi… Các thành phần của canxi Corbiere cũng có trong Pharmaton nhưng hàm lượng thấp hơn. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn