bs cho e hỏi ? e thường xuyên đi bộ bị mất thăng bằng và loạn choạn . và cơ thể thì cảm thấy khô khan . vậy e đi vô nước biển để cho khoẻ được không bs ? e từng có chịu chấn của bệnh rối loạn tiền đình đó !!
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Tùy từng bệnh lý, tình trạng khác nhau mà có chỉ định vô nước biển và loại nước biển vô phù hợp. Thường thì biện pháp này chỉ mang tính nhất thời, không có hiệu quả lâu dài, và hiệu quả tùy thuộc vào loại bệnh, tình trạng bệnh nhân. Nếu bạn bị rối loạn tiền đình mà vô nước biển thì hiệu quả không cao. Bênhh rối loạn tiền đình thường hay tái phát Chú ý phân biệt với các với các bệnh lý của tiểu não (viêm, u, rối loạn chức năng...) Bạn cần có chế độ ăn uống vận động nghỉ ngơi phù hợp, có thể gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn