bac si oi e bi giun san cho va da uong lieu trinh 21 ngay uog roi nhug e van bi noi va ngua rat nhieu.e da di tham kham lai va bac si bao e con bi tac dung do gan gay ra vi trong qua trinh uong giun san cho gay ra.va da cho e thuoc ngua ve uong.nhung nay da 3 thang ma tinh trang nay van con ngay mot nhieu va ngua them.dao gan day e lai bi do da va phan da mat bi sam nam .kho lai rat kho chiu gio e phai lam the nao mong bac si giup e.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thử sán chó lại không. Xem chỉ số xét nghiệm này có giảm không. Nếu bạn thấy đã mấy tháng rồi điều trị không hiệu quả thì có thể đến cơ sở khác, khám chuyên khoa da liễu uy tín, chất lượng hơn, gặp bác sĩ khác. Họ khám lâm sàng, ,xem sang thương, đánh giá mức độ, cho xét nghiệm cận lâm sàng, chẩn đoán, tư vấn và điều trị phù hợp hơn. Bên cạnh đó bạn cần có chế độ ăn uống, vận động, nghỉ ngơi hợp lý, tinh thần thoải mái, giảm bớt áp lực công việc, căng thẳng stress.. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn