Khi em đi ngoài và bị nứt kẽ hậu môn chảy máu em đã dùng giấy vệ sinh tại một nhà nghỉ, em lo lắng quá mặc dù giấy chưa qua sử dụng nhưng em ám ảnh, liệu em có nguy cơ với HIV không thưa bác sĩ? Sau đó em còn ra ngồi trên ga giường nhà nghỉ đó, khi em vào phòng đó vẫn còn trống chắc sau người khác khoảng 5-10 phút, em lo có dịch của người khác trên những vật đó mà hậu môn em thì lại bị chảy máu
Trả lời:
chào bạn, bạn có quan hệ đồng tính không ? Những vấn đề bạn liệt kê như giấy vệ sinh, rồi ga giường không quan trọng, không có ý nghĩa ? Nếu bạn quan hệ đồng tính thì khả năng bạn sẽ bị lây truyền các bệnh tình dục như HIV, giang mai, lậu bạn nha. Những vấn đề này cần xét nghiệm mới biết chính xác. HIV trong 72 giờ đầu có thể uống thuốc dự phòng, còn ngoài giờ đó thì đợi 22-28 ngày rồi đi xét nghiệm. Đến trung tâm y tế dự phòng gần nhất để tư vấn bạn nha.