bác sĩ cho e hỏi em bị chó cắn dược 38 ngày rồi cho bỏ di và có dấu hiệu bị dại. em liền di tiêm phòng sau khi cho bỏ di.. tiêm về được 8 tiếng e cứ nghĩ về con chó ..trong người lại thấy Lôn lao chán ăn liệu có sao khong bac sĩ. và bio em có cần di tiem tiếp nữa không Và bau giờ di tiem còn có tac dụng khong
Trả lời:
chào bạn, bạn đã tiêm rồi và cần theo dõi, quan trọng hơn hết là theo dõi triệu chứng của con chó mà giờ nó bỏ đi rồi ? Nên bạn giờ hết cái để theo dõi ? Giờ không có cách nào khác là giữ tinh thần thoải mái, đừng quá lo lắng gây ra ảo tưởng bạn nha. Bạn cứ ăn uống, ngủ nghỉ bình thường, nếu có gì bất thường thì đến bệnh viện ngay bạn nha.