e chào bác sĩ. mấy ngày trước e có bị nặng ngực trái. e đi khám bác sĩ bảo tim đập không đều. giờ hết nặng ngực nhưng tim đập bị lỡ nhịp làm khó chịu lắm
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn có bệnh lý về tim mạch tốt nhất là bạn nên khám và uống thuốc theo toa của bác sĩ. Bên cạnh đó bạn cần có chế độ ăn uống, vận động, nghỉ ngơi hợp lý, giảm căng thẳng stress, áp lực công việc.... Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn