bác sĩ cho em hỏi ạ . em thấy phần bụng dưới rốn của em nổi rất nhiều hạch li ti . bác sĩ có thể tư vấn cho em đ kh ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn cung cấp thông tin quá ít, không rõ ràng, không có hình ảnh kèm theo nên mình rất khó có thể tư vấn phù hợp cho bạn. Như có triệu chứng bất thường nào khác không? bạn bị từ bao giờ? San tương nổi trên mặt d hay bên trong? Sao bạn biết đó là hạch hay mụn, u ? Để rõ ràng bạn nên cung cấp thêm thông tin hoặc khám trực tiếp bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn