Em có triệu chứng thở khó và hay bị đâu đầu,cho em hỏi đây là dấu hiệu của bệnh gì và điều trị thế nào?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Khó thở và đau đầu có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Khó thở có thể do các bệnh lý về phổi (viêm phổi, hen, bệnh phổi tắc nghẽn..), bệnh lý tim mạch, bệnh lý đường tiêu hóa......Đau đầu cũng có nhiều nguyên nhân như thiếu máu não, bệnh lý tai mũi họng, rối loạn vận mạch não, u não, tăng huyết áp....Do đó để biết rõ, bạn cần gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp - kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn