Bs vui lòng cho em hỏi em là nam 24t bị đau bụng từ chiều ngày 21 đau âm ỉ liên tục quanh vùng thượng vị em không bị tiêu chảy. k bị nôn ói mà chỉ đau bụng thôi ,em đi khám siêu âm thì bs nói không vấn đề gì chỉ do viêm dạ dày thôi. Edoctor cho em hỏi viêm dạ dày đau nhiều như vậy sao. đến hôm nay 2 ngày mà vẫn đau, uống thuốc không giảm. có ơn lạnh nữa
Trả lời:
Chào em Viêm dạ dày là tình trạng xảy ra khi dạ dày bị viêm hoặc sưng. Viêm dạ dày có thể xảy ra bất ngờ (viêm dạ dày cấp tính) hoặc kéo dài (viêm dạ dày mạn tính). Biểu hiện bệnh thông thường là đau vùng thượng vị. Tuy nhiên, nhiều lúc triệu chứng bệnh chỉ là đầy bụng, khó tiêu, ợ chua ợ hơi Em đã uống thuốc gì rồi ? cũng phải có thời gian bệnh mới ổn định Nếu bệnh không thuyên giảm em nên đi tái khám lại nhé Thân mến chào em