zạ em chào bác sĩ ,.em tên Trần Ngọc Nhi . Năm nay em 15t . Dạo Này em hay Đau đầu. và mệt mỏi , mắt nó cũng mờ dằn ... bác sĩ cho em liệu em có bệnh gì không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn có thể là bệnh lý ở mắt gây đau đầu. Và cũng có thể bệnh lý ở đầu gây nên tình trạng ở mắt. Cả hai trường hợp đều phải đi khám để tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp xử lý. Bạn nên nói với cha mẹ cùng chia sẻ và đưa đi khám sớm. Thân ái!