Thưa bác sĩ, em là nam, 19 tuổi. 2-3 tháng nay em có biểu hiện nhức đầu (vùng giữa 2 chân mày và thái dương), đau gáy và chóng mặt. Em có tiền sử bị viêm xoang nhưng khi chụp CT cắt lớp đầu thì bác sĩ nói là em đã hết viêm xoang, vách ngăn mũi hơi lệch nhẹ không gây ảnh hưởng, não cũng không có vấn đề gì. Bác sĩ kê cho em thuốc hoạt huyết não, magie, canxi,... nhưng em uống 1 tuần vẫn không thấy có tiến triển. Em cũng không bị stress hay căng thẳng gì, hằng ngày em vẫn tập thể dục và ăn uống đều đặn. Xin hỏi bác sĩ là em gặp vấn đề gì về sức khoẻ? Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn bệnh lý chưa rõ tác nhân. Bạn cần gặp các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng và nội thần kinh để được khám chẩn đoán và điều trị phù hợp, kiểm tra các vấn đề sức khoẻ kèm theo. Bạn nên tuân thủ điều trị, uống hết thuốc tái khám khi hết thuốc, vẫn duy trì chế độ ăn uống, vận động, nghỉ ngơi hợp lý. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn