Cho em hỏi. Đi xét nghiệm máu tổng quát thì trong bảng kết quả có thấy được nhiễm HIV không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Xét nghiệm HIV có rất nhiều loại xét nghiệm. Tuy nhiên xét nghiệm đầu tiên là xét nghiệm vi sinh test nhanh HIV nếu dương tính thì sẽ làm các xét nghiệm khác để khẳng định. Nếu khám sức khỏe Thông thường chỉ làm công thức máu và sinh hóa máu thì không biết được. Nếu muốn làm thêm thì phải đề nghị. Thân ái!