E bị sỏi thận mọi người bảo ăn chuối sáp sẽ tốt cho bệnh thận có thật không ạ. Nếu vậy mình cần ăn thêm món gì để khỏi bệnh ạ Bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn: sỏi thận là bệnh do lắng đọng quá mức các canxi oxalat là chủ yếu, khi bị sỏi thận rồi thì không có phương pháp nào điều trị hiệu quả ngoại trừ tác dụng cơ học vào sỏi thận, còn chưa bị thì có thể dùng phòng ngừa sỏi thận được