ba của e năm nay 50 tuổi . hiện trạng bây giờ đang bị xuất huyết bao tử nặng . nhưng sức khỏe đang rất yếu và không đủ máu . bây mình dùng thực phẩm bổ dưỡng như yến xào và những loại khác được ko . hay chỉ được dùng cháo trắng loãng thôi
Trả lời:
chào bạn: trong giai đoạn này không ăn được bất kì chất gì ngoài chỉ định của bác sĩ bạn nhé! có thể làm tình trạng chảy máu nặng hơn