chào bác sĩ. năm nay em 20 tuổi. cao 1m6 nặng 40kg ( em gầy từ bé ). tình trạng của em là khoảng 2 tháng nay mỗi buổi sáng khi em vận động ( đi lại vận động nhẹ ) thì em bị mệt đổ mồ hôi lạnh hoa mắt chống mặt chỉ muốn nằm. em muốn tập thể dục để cơ thể khoẻ mạnh hơn nhưng không được. mong bác sĩ tư vấn giúp em nên làm thế nào để cải thiện được tình trạng hiện tại
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn bị như vậy cần phải đi khám bác sĩ tìm nguyên nhân như hạ huyết áp hay như thiếu máu dễ dẫn tới các triệu chứng như vậy, cần điều trị để cơ thể cân bằng lại bạn nhé! bạn không nên chủ quan vì có thể để lâu dễ dẫn tới nhiều biến chứng