tôi 47 tuổi acoturic 10,5 đax làm xét nghiệm cách đây một tháng nay tôi muốn dùng thuốc nam có nên lấy mẫu máu lại không
Trả lời:
chào bạn: bạn không nên dùng thuốc nam vì thuốc nam nếu dùng trôi nổi rất nguy hiểm có thể gây biến chứng suy gan thận , bạn cần đến gặp bác sĩ và tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị khi càn điều trị phác đồ và xét nghiệm lại nếu cần bạn nhé