chào bác sỹ em tên Hùng 42 tuổi mới cách đây 2 tuần mắt cá chân trái em sưng tấy đỏ đau Em đi khám ở viện thanh nhàn thì Acid uric của là 331,6 Bác sỹ chẩn đoán bị gút và kê đơn thuốc uống trong 10 ngày colchicin 1mg , allopurinol 300mg , kemalox7,5 mỗi thứ 10 viên và uống mỗi ngày 1 viên theo giờ sau ăn trong 10 ngày Em uống đến ngày thứ 6 vẫn khong thấy chuyển biến gì nhiều khi còn đau hơn. Xin hỏi bác sỹ liệu em có phải bi gút khong mà sao lại khong khỏi
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn chẩn đoán là gút nhưng khi điều trị cochixin không hiệu quả bạn nên đi khám lại có thể không phải là gút mà là viêm khớp cấp nguyên nhân khác