BS cho em hỏi ba em năm nay 65T uống rượu hút thuốc nhiều, da ba em dằn co va chạm sẽ bị tuộc da hoặc bị bầm đen rất ghê , như bị ngã lúc đầu nhìn xước ko nhiều nhưng mấy tiếng sau nhìn bầm đen lên làm như có vẻ té nặng lắm ấy, như vậy da ba em bị sao ạ
Trả lời:
chào bạn: bố bạn có thể uống rượu làm cho bố bạn giảm các chất bảo vệ da cũng như các chất đông máu dễ gây kiểu xuất huyết dưới da như bạn mô tả bạn nhé!! quan trọng là phải bỏ rượu