Chào bác sĩ! Con 17 tuổi, hôm qua lúc 12h con cảm thấy đau đầu nhẹ nên lấy viên uống paradol vỉ màu đỏ ra uống, khi uống xong khoảng 2 phút sau thì đầu đau kinh khủng, đau không thể chịu nổi kèm theo là mắt nhìn thấy không rõ, mắc ói và tay chân bủn rủn không cử động nổi. Con muốn hỏi là bệnh đó là gì vậy ạ? Có nguy hiểm không ạ?
Trả lời:
chào bạn: khi bạn uống thuốc đau đầu không đỡ vẫn bị các dấu hiệu đó bạn cần đi khám nếu cần có thể phải chụp CT sọ não loại trừ nguyên nhân tăng áp lực nội sọ như u nếu bác sĩ thấy có chỉ định cần chụp CT bạn nhé! còn đau đầu có rất rất nhiều nguyên nhân để tìm nguyên nhân không chỉ có thể qua mổ tả là được cần thăm khám chụp chiếu mấy có thể tìm được nguyên nhân bạn nhé