e chào bs e tên hậu năm e 33t hiện cv e đang làm là sửa chữa xe máy . khoảng hơn một tuần e có biểu hiện đau vùng ngực trái dưới vú ạ e có đi khám ở bệnh viên TW cơ sở 2 e có làm sét nghiệm máu và chụp XQ , siêu âm , điện tâm đồ về phần sét nghiêm máu thì sáng hôm e đi khám thì có ăn sáng rùi , kết quả sét nghiêm máu cho biết e bị mỡ máu . và lương đường trong máu tăng và gan nhiễm mỡ ! vậy bs cho e hỏi tình trạng của e như vậy lạ hiện tượng gì gây ra đau như vậy ạ e cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn! Phía bên trái của cơ thể chứa một số cơ quan quan trọng. Dưới ngực trái là trái là tim, lá lách, dạ dày, tuyến tụy và ruột già. Và dưới sườn trái đó còn là phổi trái, vú trái và thận trái, thực sự nằm trong cơ thể cao hơn bụng. Khi bạn cảm thấy đau dưới vú trái, nó có thể có nhiều nguyên nhân – một số đơn giản, một số là nghiêm trọng. - Đau tim - Viêm màng ngoài tim - Bệnh phổi -. Viêm khớp - Chấn thương ngực - Viêm dạ dày - Viêm tụy - Chứng ợ nóng, Axit dạ dày Bạn nên trao đổi với bác sĩ điều trị để biết tình hình cụ thể bệnh tật của mình và được hướng dẫn điều trị nhé Thân chào!