BS có thể đọc giúp tôi chỉ số xét nghiệm sinh hóa Bilirubin toàn phần = 22.84.
Trả lời:
Chào em Theo như kết quả xét nghiệm máu của em Bilirubin toàn phần là 22.84 mà chỉ số cho phép là 21 như vậy kết quả của em là cao Em có bị vàng da không ? có bệnh lý gan, mật không? Bilirubin là sắc tố mật nếu cao sẽ có biểu hiện vàng da liên quan đến bệnh lý gan, mật, hiện tượng tan huyết... Do đó em nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để tìm nguyên nhân nhé Thân mến chào em