cho hỏi 2 kết quả này ở 2 bệnh viện cách nhau 1 tuần,cả 2 xét nghiệm cách 12 tiếng đều có uống thuôc viêm da không sốt cũng không dùng thuốc sốt ,két quả tđâu tiên ngày 19 tháng 2 có uống thuốc viôm da trước 10 ngày nghỉ thuốc 12 tiếng đồng hồ xet nghiêm,kết quả 2 ngsy 26 tháng 2 có uống thuốc viêm ruột viêm da 1 tuần cũng nghĩ 12 tiếng đồng hồ mới xet nghiệm, vậy kết wua có ảnh hưởng thuốc không;vì tôi thấy 2 tờ xét nghiệm có chỉ số hơi khác ,kết qua tôi có vấn đề gì không,kết quả 2 ngày 26 tháng 2 ,bac sỉ nói tôi không bị đại tràng chỉ kích thích đường ruột,mong bac sĩ tư vến giùm,thời gían đào thải thuốc là lâu bác sỉ
Trả lời:
Chào bạn. 2 xét nghiệm công thức máu của bạn tại 2 thời điểm các chỉ số đều trong giới hạn bình thường. Vì vậy bạn không nên lo lắng quá nhé. Chúc bạn mau khỏe.