chào bác ạ ! bác cho hỏi bụng cháu hay bị soi với lại hay có cục cứng nổi lên vị trí gần bụng cháu nhấn xuống thì hơi đau! đi ngoài thì thoảng ra máu, bác hỏi như vậy có bị sao ko ? có cần đi khám bs và uống thuốc gì cho khỏi được ko ạ ? cảm ơn bác
Trả lời:
Chào bạn. Đi ngoài ra máu và đau bụng là dấu hiệu của nhiều bệnh tiêu hóa như trĩ, polyp hoặc u đại tràng,... Vì vậy bạn nên đi khám để bác sĩ kiểm tra thêm nhé. Chúc bạn mau khỏe.