Chào Bác sĩ ạ, khoảng 4-5 ngày vừa rồi cháu có nhận thấy bản thân nhức đầu thêm cả sự chóng mặt mất thăng bằng khi nằm nghiêng đầu rồi dậy. Thời gian vừa rồi cháu không tập thể dục thường xuyên, tối bắt đầu ngủ từ khoảng 11h-12h, ăn uống vẫn bình thường. Trước đây cũng chưa từng gặp trường hợp như này bao giờ ạ. Mong bác sĩ có thể cho cháu lời khuyên, cháu cảm ơn (cháu là nam, năm nay 20t ạ).
Trả lời:
Chào bạn, theo bạn mô tả thì triệu chứng đau đầu liên quan nhiều đến tư thế ngủ. Vì vậy bạn nên thay đổi tư thế ngủ (bạn có thể nằm ngửa, đổi bên nghiêng người) , ăn uống điều độ, tập thể dục hàng ngày. Chúc bạn mau khỏe.