Dạ chào các bác sĩ,em năm nay 14 tuổi, hồi nãy em có đặt món bún đậu mắm tôm , trong lúc ăn bỗng nhiên em nhai phải thứ gì phọt nước ra, em sợ nhai phải con gì nên liền phọt cái thứ ấy ra liền, khi phọt ra thì em mới tái mặt, không biết đây là con gì?Nó có ảnh hưởng gì đến em không ạ?Em cần làm những gì bây giờ ạ!Giúp em với ạ😭Em sợ quá.
Trả lời:
Chào bạn, trông vật thể bạn chụp có vẻ như vỏ tôm vậy. Bạn theo dõi nếu có biểu hiện nhiễm trùng nhiễm độc ăn uống như sốt, đau bụng, đi ngoài thì đi khám, nếu không có biểu hiện thì không phải lo lắng quá bạn nhé.