Chào b/s Cho em hỏi e năm nay 23 tuổi. Mấy hôm nay e cứ bik đau đầu,mỗi lần năm xuống hay đang nằm 1 lúc mà đứng dậy e hay bị choáng, vs cả mỗi lần đang năm mà quay người là hay bik chống mặt hoa mắt.ban ngày thì lúc nào cũng thấy nặng đầu, choáng váng và đau đầu ạ, lâu lâu đau lại giật giật lẻ mắt nữa ạ.e bị thế này cũng đc 1 tuần rồi .cho e hỏi thế là bị gì ạ.e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Những thông tin mà bạn cung cấp có thể nghĩ bạn bị rối loạn tuần hoàn não. Tuy nhiên để biết được chẩn đoán xác định bạn cần nên khám chuyên khoa nội thần kinh và có phương pháp điều trị phù hợp bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái!