em bị viên bàng quang, viêm phế quảng cấp, viêm nhiều dây thần kinh không xác đinh. bệnh này có thể chữa triệt để được không. và nếu có thể trị hết thì khoản bao lâu.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Bạn đã được chẩn đoán theo toa của bác sĩ, bạn cứ điều trị theo toa bạn nhé. Với tình trạng của bạn có thể điều trị khỏi nhé. Nếu khi dùng thuốc có phát hiện triệu chứng bất thường thì bạn cần gặp lại bác sĩ điều trị để được kiểm tra và điều chỉnh cho phù hợp nhé. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái!