theo đó em có mua thuốc theo đơn về uống nhưng cả tháng nay vẫn thường xuyên bị đau tức ngực ăn vào lại nôn tuyền tĩnh mạch vài ngày lại đỡ.theo BS em nên làm thế nào ạ.
Trả lời:
chào bạn: bạn bị như vậy bạn đã khám ở đâu rồi bạn, nếu điều trị không đỡ bạn vẫn cần phải vào viện khám lại bạn nhé, không nên uống tiếp thuốc và chỉ truyền dịch không được bạn nhé!!