em bị rối loạn thần kinh thực vật em có thể chơi bóng đá được không ạ , tại vì tim nó đập nhanh á em sợ đột quị
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hộp của bạn,nên vận động hay chơi thể thao phù hợp, mức độ vừa phải không nên quá gắn sức. Trường hợp có bệnh lý khác kèm theo như tăng huyết áp, đái tháo đường...có thể tăng nguy cơ đột quỵ Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn